Giá Trị Tài Sản Ròng Của Alex Rodriguez Vào Năm 2024

Mặc dù có thể hơi ngạc nhiên khi thấy một cựu cầu thủ MLB cố gắng mua một đội NBA, nhưng cựu cầu thủ từng chơi cho Seattle Mariners, Texas Rangers và New York Yankees dường như chắc chắn có khả năng trở thành chủ sở hữu của đội. Chúng ta hãy xem giá trị tài sản ròng của Alex Rodriguez vào năm 2024 tại bài viết dưới đây trên tin thể thao VN123 nhé.

Giới thiệu đôi nét về tổng giá trị tài sản ròng của Alex Rodriguez

Alex Rodriguez
Alex Rodriguez

Cựu cầu thủ bóng chày Major League Alex Rodriguez có tài sản ròng trị giá 350 triệu USD tính đến năm 2024. Tuy nhiên, nỗ lực mua quyền sở hữu Minnesota Timberwolves với tỷ phú Marc Lore của ông dường như đã sụp đổ.

Theo Celebrity Net Worth, giá trị tài sản ròng của Alex Rodriguez vào năm 2024 ước tính là 350 triệu USD.

Theo The Sun, cầu thủ bóng chày 45 tuổi này đã kiếm được ước tính khoảng 450 triệu USD trong suốt sự nghiệp bóng chày của mình, kéo dài 22 mùa giải, với thu nhập đến từ sự kết hợp giữa tiền lương, tiền thưởng và chứng thực. Có thời điểm anh ấy là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp. Anh kiếm được khoảng 33 triệu USD mỗi năm.

Sự nghiệp MLB của Alex Rodriguez

Sự nghiệp MLB của Alex Rodriguez
Sự nghiệp MLB của Alex Rodriguez

Rodriguez bắt đầu sự nghiệp bóng chày chuyên nghiệp của mình. Với tư cách là một cầu thủ có triển vọng được đánh giá cao. Và được Mariners lựa chọn với lượt chọn tổng thể đầu tiên của MLB Draft 1993. Việc ký kết bao gồm một hợp đồng 3 năm trị giá 1,3 triệu đô la. Với khoản tiền thưởng ký kết trị giá 1 triệu đô la. Mang lại cho A-Rod một trong những ngày được trả lương lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Vào cuối nhiệm kỳ của mình với Mariners vào năm 2000. Anh đã ký hợp đồng giàu nhất trong lịch sử thể thao. Sau khi ký hợp đồng 10 năm trị giá 252 triệu đô la với Rangers.

All-Star 14 lần cuối cùng đã từ chối thỏa thuận béo bở này và ký hợp đồng với Yankees. Lần này, anh ký hợp đồng 10 năm trị giá 275 triệu đô la, một lần nữa là hợp đồng lớn nhất trong làng bóng chày vào thời điểm đó.

Xem Thêm  Dự Đoán Newcastle vs West Ham Giải Ngoại Hạng Anh

Với Yankees, cuối cùng anh ấy đã có thể giành được chức vô địch khi là thành viên của đội New York. Và đã đánh bại Philadelphia Phillies trong World Series 2009. Anh ấy chơi trận bóng chày cuối cùng của mình vào năm 2016

Thu nhập ngoài sân cỏ của Alex Rodriguez

Thu nhập ngoài sân cỏ của Alex Rodriguez

Nhưng ngoài thu nhập từ các trận bóng chày, Rodriguez còn là một doanh nhân và nhân vật truyền thông. Ông là người sáng lập A-Rod Corp, một công ty cổ phần đầu tư vào các công ty. trong ngành công nghệ Bất động sản, sức khỏe và giải trí.

Ngoài việc là CEO của A-Rod Corp. Cầu thủ lâu năm của Yankees còn là chủ tịch của Presidente. Một công ty bia của Dominica. Rodriguez cũng đã nhận được nhiều sự chứng thực trong suốt sự nghiệp bóng chày của mình. Và bây giờ, ngay cả sau khi nghỉ hưu Anh ấy đã xuất hiện trong quảng cáo cho Pepsi. Trò chơi điện tử Guitar Hero World Tour và Planters.

Như đã đề cập trước đây Anh ấy tiếp tục được nhìn thấy ngay cả sau khi nghỉ hưu. Bằng cách xuất hiện trong nhiều chương trình khác nhau. Cùng với việc hẹn hò với Jennifer Lopez, năm 2017. Rodriguez đã ký hợp đồng với mạng ABC News và đóng vai trò là nhà tài trợ cho một số chương trình của đài này.

Anh ấy hiện là nhà phân tích trường quay MLB cho FOX Sports. Và trước đây là nhà phân tích của ESPN trên Sunday Night Baseball. Anh ấy cũng là người dẫn chương trình Back in the Game của CNBC vào năm 2019.

Sau khi kiếm được khoảng 400 triệu đô la từ sự nghiệp MLB của mình. Rodriguez đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và đạt được thành công cả trong kinh doanh lẫn với tư cách là một nhân vật truyền thông. Điều này khiến anh trở thành một trong những cầu thủ giàu nhất trong môn bóng chày. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chơi bóng chày. Nhưng anh ấy đã đặt mục tiêu cho tương lai và thành lập công ty. Và nó đã thực hiện một số khoản đầu tư quan trọng để trả cổ tức.

Alex Rodriguez đề nghị mua Timberwolves

Vào tháng 5 năm 2021, Rodriguez và tỷ phú Marc Lore thông báo rằng. Họ đã mua cổ phần thiểu số của Minnesota Timberwolves và sẽ bắt đầu quá trình trở thành chủ sở hữu đa số. Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2024, chủ sở hữu của Timberwolves. Glen Taylor thông báo rằng đội không còn được bán nữa. Và Rodriguez và Lore đã không thực hiện nghĩa vụ hợp đồng của họ.

Xem Thêm  Dự Đoán CLB Giành Chức Vô Địch Champions League 

Cả hai người đàn ông đều phản đối tuyên bố của Taylor và cho rằng họ có số tiền cần thiết. Và Taylor cảm thấy người mua hối hận khi bầy sói đang ở giữa mùa giải tốt nhất trong lịch sử đội bóng. Điều này làm tăng đáng kể mức độ phổ biến của đội. Và sự công nhận của đội sẽ làm tăng giá trị lên rất nhiều.

Kết Luận

Giá trị tài sản ròng của Alex Rodriguez vào năm 2024 là bao nhiêu. Khoảng 350 triệu USD (ước tính) Alex Rodriguez chơi cho Mariners, Rangers và Yankees. Bây giờ anh ấy có thể thêm quyền sở hữu đội NBA vào danh sách thành tích của mình. Anh ấy hy vọng sẽ mang lại thành công tương tự như anh ấy đã có cho Minnesota Timberwolves.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]